Học tiếng Nhật trực tuyến - học mọi lúc mọi nơi

Hiện nay, ngày càng nhiều công ty Nhật mở rộng quy mô kinh doanh tại Việt Nam. Do đó nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn trẻ ngày càng nhiều vì nhiều lý do như: đi làm, du học, hay đi xuất khẩu lao động. Nhật ngữ Anon ra đời để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của mọi người. Để tiết kiệm thời gian cũng như không trở ngại về địa điểm thì hình thức học online trực tuyến đang dành được nhiều sự quan tâm từ các bạn.

 

Học tiếng Nhật thông qua các video, các đoạn clip, sẽ giúp cho người học dễ dàng nắm bắt được thông tin mà đoạn phim đó truyền tải đến qua đó giúp người học sẽ hiểu hơn về bài học.

 

Ngày nay, với tốc độ internet phát triển mạnh mẽ đã góp phần bổ trợ cho việc học của mọi người rất nhiều. Bạn có thể tra cứu tài liệu, tìm hiểu, nhiều bài học cùng một lúc. Bạn có thể tìm kiếm những video có giáo viên hướng dẫn và có phụ đề sẽ giúp cho việc học của bạn dễ dàng hơn.

 

Ngoài ra, bạn có thể tìm những bộ phim hay anime tiếng Nhật, khi xem bạn vừa học được cách họ giao tiếp thông qua các ngữ cảnh khác nhau mà bạn còn có thể giải trí. Đơn giản chỉ là ngồi xem một cách thưởng thức, luyện cho đôi tai nghe thật nhiều để quen dần với ngữ cảnh và âm điệu thông qua cách giao tiếp của họ. Sự kết hợp thính giác và thị giác nghe bằng tai nhìn bằng mắt phản ứng giữa các nhân vật, người học có thể tự đoán nghĩa thông qua ngữ cảnh và biểu cảm của các nhân vật. Đây là phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và không bị nhàm chán.

 

Về chi phí thì học tiếng Nhật online cũng rẻ hơn rất nhiều so với lớp học trực tiếp với giáo viên. Mức học phí cho các bạn học tại nhà thông qua các video chỉ khoảng 250.000 – 400.000 đồng như tại nhật ngữ Anon cho khóa 6-12 tháng.

 

 

 

 

 

Việc tận dụng internet vào việc học online giúp bạn chủ động trong việc học. Bạn có thể quyết định được thời gian và địa điểm thuận lợi nhất cho bản thân.

 

Về thời gian:

 

Bạn có thể học vào những lúc rãnh rỗi, mà không phải phụ thuộc vào giờ giấc của bất kỳ ai.

 

Về địa điểm:

 

Với công nghệ mạng wifi phổ biến như hiện nay, chỉ cần bạn có smartphone, ipad, ...bạn dễ dàng truy cập mạng internet và học online rất dễ dàng chỉ một cái lick chuột đăng ký và hoàn tất, bạn đã có thể học ở bất kỳ nơi đâu: như ở nhà, thư viện, hay một quán cafe nào đó.

 

Với khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại Anon, được xây dựng khoa học, cung cấp đầy đủ kiến thức từ lớp vỡ lòng cho người mới bắt đầu học cho đến những lớp cao hơn như: N3, N2, N1. Bạn sẽ hoàn thiện các kỹ năng: nghe, nói, đọc ,viết, giúp bạn tự tin trong giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật thật hiệu quả.

 

Chất lượng đào tạo.

 

Về đội ngũ giáo viên của Anon thì các bạn hoàn toàn yên tâm, vì đa số họ là người bản địa. Với hơn chục năm giảng dạy tiếng Nhật và nhiều năm đã sống tại Việt Nam nên đã nghiên cứu về văn hóa, lối sống ở Việt Nam từ đó sẽ hiểu hơn về con người và giúp các bạn mau chóng hòa nhập tiếng Nhật nhanh nhất. Các giảng viên sẽ dìu dắt từ bước đầu với lớp học vỡ lòng cho các bạn mới nhập môn. Trong mỗi bài học nếu có khó khăn hãy để lại comment, giáo viên sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn.

 

Về bài giảng:

 

Anon sẽ bám sát giáo trình TRY với các cấp độ:  từ lớp vỡ lòng TRY! START, TRY! N5 cho đến trình độ cao nhất là TRY! N1.

 

Phương châm của Anon:

 

 Sứ mệnh của trường nhật ngữ Anon không chỉ đơn thuần là dạy tiếng Nhật mà còn là giáo dục tiếng Nhật thực tiễn có giá trị sử dụng và hữu ích

 

 

Trường Nhật ngữ ANON JAPANESE SCHOOL

 

➡ Địa chỉ: 1590 Adams Avenue, Unit 1845 Costa Mesa, California, 92626, USA

 

 

 

Cập nhật thông tin mới cùng các bài học từ page  và website:

 


* Hotline: +1-657-232-0311

 

 

Facebook: https://www.facebook.com/anonvietnam.vn

 

* Websitehttps://anonvietnam.vn

 

 

từ khóa liên quan: học onlinekhai giảng, giáo trìnhưu đãi học phí, học bỗng,

Tin mới