ANON – ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TRỞ THÀNH “CẦU NỐI VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN”

Responsive image

Ở Nhật Bản, du học sinh và thực tập sinh Việt Nam đến Nhật theo “Chương trình thực tập kĩ năng Nhật Bản” để học tập và làm việc, vừa đóng góp cho Nhật Bản vừa học hỏi để về cống hiến cho Việt Nam chiếm số lượng rất lớn.

Anon Japanese School ra đời với mục tiêu trở thành cầu nối đào tạo Nhật ngữ cho nhân viên của các doanh nghiệp, từ đó tạo điều kiện trên con đường hỗ trợ người Việt sử dụng tốt Tiếng Nhật để đến Nhật học tập và làm việc.

Responsive image

Tại Anon Japanese School, ngoài 4 kĩ năng cơ bản khi học là :

  • NGHE ( Nghe hiểu ) -
  • NÓI ( Đàm thoại ) -
  • ĐỌC ( Đọc hiểu ) -
  • VIẾT ( Viết tốt )

Học viên còn được đào tạo tiếng Nhật để có thể áp dụng vào thực tiễn đời sống và công việc một cách hiệu quả nhất.

Học tiếng Nhật như thế nào ?

Tiếng Việt khó ở phát âm, Tiếng Nhật khó ở ngữ pháp và Hán tự. Tiếng Việt là loại ngôn ngữ có 6 thanh điệu, dù dùng Katakana để đọc và nhớ thì cũng không thể phát âm đúng được, nghe khó hiểu và khó nắm bắt với người Nhật khi tiếp xúc.

Tiếng Nhật cũng không hề dễ phát âm bởi có những âm không tồn tại trong Tiếng Việt. Trong hai ngôn ngữ có những từ vựng phát âm giống nhau nhưng ý nghĩa khác nhau, gây khó khăn cho người học.

Học tiếng Nhật không thể thiếu sự hướng dẫn từ người bản địa

Các bài học tại Anon Japanes School được thực hiện với hơn 90% giáo viên là người Nhật. Với những ai chưa từng tiếp xúc với Tiếng Nhật, bằng việc học theo phát âm bản địa của người Nhật, các bạn có thể đạt đến mức độ “đàm thoại”, “nghe hiểu” và “ có thể hiểu để sử dụng”. Bạn có thể sử dụng Tiếng Nhật của mình để sinh hoạt, học tập ở Nhật.

Anon Japanese School đa dạng về giáo viên và tiết học

Anon tự hào có được đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm ở nhiều cấp độ khác nhau, từ “Nhập môn sơ cấp” đến “Cao cấp - Tiếng Nhật chuyên ngành”, “Giảng viên giỏi dẫn dắt từ bước đầu sơ cấp”, “ Giảng viên có thế mạnh về dạy đàm thoại giao tiếp”, “Giảng viên được yêu thích dạy ngữ pháp”, “Giảng viên dạy Hán tự”, v.v.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và thay đổi giảng viên sao cho phù hợp nhất với mình. Những thắc mắc, bình luận dưới mỗi bài giảng sẽ được giải đáp rõ ràng. Bạn có thể học đi học lại cho đến khi thành thục. Chỉ cần có ID học viên tại Anon, bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ đâu với bất cứ giảng viên nào bạn yêu thích. Mỗi bài học đều có bài kiểm tra để bạn có thể xem lại những điều mình đã học, cảm nhận sự tiến bộ của bản thân và tiến tới bước tiếp theo.

Thuận lợi từ lớp học online

Lớp học online của Anon sẽ giải quyết những lo lắng về học phí, địa điểm, thời gian học cho số lượng lớn nhân viên của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ không cần mời trực tiếp giáo viên người Nhật đến giảng dạy bởi với khoá học online, tất cả mọi người có thể dùng smartphone, tablet hay máy vi tính, … bất kỳ lúc nào, địa điểm nào để tương tác, vừa học vừa giải trí như xem phim, học cùng bạn bè.

Sự tiện lợi khi có thể học theo từng cấp độ

Mỗi người ở một trình độ khác nhau đều có thể tự lựa chọn chương trình học phù hợp từ nhập môn đến N5, N4, N3, N2, N1. Nếu chưa hiểu rõ, bạn hoàn toàn có thể học lại từ sơ cấp để củng cố kiến thức. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên môi trường học tập thiết thực cho mỗi người.

KHOÁ HỌC CHO DOANH NGHIỆP

...

1. Khóa học Try!

Giáo trình này có thể mua ở Việt Nam với trình độ tiếng Nhật sơ cấp cơ bản nhất. Bài học cơ bản bắt đầu từ sơ cấp nhập môn (a - i - u - e - o) cho đến có thể truyền tải tâm trạng, sử dụng thực tế trong nghiệp vụ như báo cáo công việc. Nội dung giảng dạy có nhiều ví dụ để dễ tiếp thu bài học. Các bài giảng của Anon hiện tại chủ yếu tập trung ở những nội dung trên.

...

2. Khóa học Quản trị

Với Tiếng Nhật cao cấp, bên cạnh mục tiêu: Đàm thoại - viết - đọc hiểu - nghe hiểu - ứng dụng, Anon còn thực hiện các buổi giảng dạy đặc biệt của chuyên gia người Nhật vào thời gian thích hợp với những đại diện ở nhiều lĩnh vực giúp người học cảm nhận thực tế và có thêm kiến thức.

...

3. Khóa học chuyên môn

Là khóa học chuyên biệt với nội dung mang tính thực tiễn, lấy Tiếng Nhật trong kinh doanh làm nền tảng cơ bản, bài giảng hướng dẫn các từ vựng chuyên ngành ở mỗi lĩnh vực và những câu thường dùng trong công việc, những cụm từ đặc trưng.

Hiện nay, trường học trực tuyến Anon có sự hợp tác giữa đội ngũ giáo viên người Nhật, nhân viên người Việt Nam, biên tập phim người Ý, người Canada tạo nên một tổ hợp trường học theo hình thức mới.Chúng tôi – những người đang từng ngày xây dựng các bài giảng – giữ vai trò cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản, đang nỗ lực từng ngày với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp cho tương lai của Việt Nam – Nhật Bản, tạo điều kiện học tập, làm việc tốt nhất cho các anh chị cán bộ - nhân viên của các doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng Anon sẽ là người bạn đồng hành và là lựa chọn tốt nhất cho quý doanh nghiệp trong quá trình đào tạo Nhật ngữ cho cán bộ, công nhân viên của mình.

...