Lợi ích N2 với công việc tương lai

Vai trò của N2

 

 Có thể nói đến với tiếng nhật sẽ có nhiều cấp lớp từ thấp đến cao chẳng hạn như: N5, N4, N3, N2 và cấp độ cao nhất trong tiếng nhật là N1. Đây là các cấp độ mà bất cứ ai cũng phải trải qua khi tiếp xúc với tiếng nhật. Nó cũng giống như người Việt học văn hóa từ mẫu giáo dần dần trải qua tiểu học đến trung học cơ sở và trung học phổ thông.

 

 

 

Lợi ích N2 với công việc tương lai

 

    -    Trong tiếng nhật cấp độ cao nhất và khó nhất là N1 đã gây ra không ít khó khăn cho chính những bạn trẻ bản ngữ chứ đừng nói đến người Việt chúng ta. Vì thế mà N1 trở thành bức tường thành vững chắc khó vượt ải của khá đông người Việt. Do đó N2 trở thành đích đến của mọi người. Để có thể lấy được bằng của cấp độ này, ngoài việc chứng tỏ năng lực tiếng nhật của bản thân, nó còn giúp bạn tự tin khi sở hữu tấm bằng này trong tay.

 

   -    Hiện nay do nhu cầu hợp tác phát triển mở rộng kinh doanh quốc tế đa phương. Việt Nam đã hợp tác với nhiều nước trong đó có Nhật Bản. Người Nhật nhận thấy mảnh đất chữ S chúng ta thuận lợi  cho kinh doanh của họ nên ào ạt đầu tư mở công ty tại đất nước ta khá nhiều. Vì thế nhu cầu nhân lực biết tiếng nhật thiếu trầm trọng nên những ai sở hữu trong tay tấm bằng tiếng nhật sẽ dễ dàng tìm được công việc với mức lương khủng.

 

 

Lợi ích N2 với công việc tương lai

 

 

    -    Hiện nay do tình hình kinh tế lạm phát cao, tỉ lệ thất nghiệp cũng tăng. Do đó tìm một công việc đã khó mà nhận được mức lương cao lại là điều không tưởng.

 

 

 

 

 

   -    Nhiều công ty Nhật Bản đã tuyển dụng nhiều nhân viên với mức lương tính bằng đô. Con số quá lớn từ mức lương ấy khiến nhiều người ồ ạt đi học tiếng nhật. Đặc biệt là nhân lực biên dịch, phiên dịch trong ngành IT, đa số họ đều cần nhân viên có trình độ từ N2. Bên cạnh mức lương thì các công ty còn trả cho họ khoản tiền trợ cấp N2 hàng tháng cho nhân viên đó.

 

 

Lợi ích N2 với công việc tương lai

 

 

   -    Vì thế mà tấm bằng N2 đã trở thành mục tiêu mà nhiều người muốn hướng tới. Chỉ khi chinh phục được nó thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đã cầm trong tay chiếc chìa khóa vạn năng để mở nhiều cánh cổng khác nhau.

 

 

 

Lợi ích N2 với công việc tương lai

 

 

    -   Trường nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn thông qua Facebook, messenger, chat box, và cả email…với cùng một nội dung chủ yếu là hỏi “học N2 trong bao lâu”, “học N2 có khó không”, và “bao lâu thì có thể thi đậu N2”. Nhận thấy điểm chung của các bạn là đều hướng tới tầm bằng cao để dễ dàng tìm công việc, nhận lương cao, hay là đi du học tại các trường đại học nước Nhật.

 

 

 

Lợi ích N2 với công việc tương lai

 

 

Lợi ích N2 với công việc tương lai

 

 

   -    Anon japanese school dạy mọi cấp độ đáp ứng đủ cho mọi đối tượng học viên từ thấp đến cao từ lớp Start vỡ lòng dành cho các bạn mới nhập môn đến các trình độ N5, N4, N3, N2 và cả N1.

 

   -    Cũng vì nắm bắt được tình hình và nhu cầu thiết yếu học tiếng nhật của các bạn Việt Nam, nên trường nhật ngữ Anon đã ra đời với sữ mệnh truyền bá văn hóa và phổ cập tiếng nhật đến với người Việt.

 

Trường Nhật ngữ ANON JAPANESE SCHOOL

 

➡ Địa chỉ: 1590 Adams Avenue, Unit 1845 Costa Mesa, California, 92626, USA

 

 

 

Cập nhật thông tin mới cùng các bài học từ page  và website:

 


* Hotline: +1-657-232-0311

 

 

Facebook: https://www.facebook.com/anonvietnam.vn

 

* Websitehttps://anonvietnam.vn

 

 

từ khóa liên quan: học onlinekhai giảng, giáo trìnhưu đãi học phí, học bỗng,

 

 

Tin mới