Hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc Fuji rock- Nhật ngữ Anon

Bước vào tháng 7 tại Nhật Bản là mùa của những lễ hội mùa hè. Trong đó có Fuji rock, đây là một trong những lễ hội tầm cỡ nhất của xứ sở mặt trời mọc.

 

 

hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc fuji rock

 

 

Mỗi năm vào mùa hè tại nước nhật luôn sôi nổi náo nhiệt với rất nhiều sự kiện văn hóa lễ hội diễn ra tại nhiều địa phương trong cả nước.

 

 

hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc fuji rock

 

hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc fuji rock

 

 

   -   Đặc sắc và hứng khởi là lễ hội âm nhạc sôi động và náo nhiệt tại fuji rock. Lễ hội này đã thu hút hàng trăm ngàn người từ khắp mọi nơi đổ dồn về tỉnh Nigita tọa lạc trên cao nguyên Naeba. Do địa thế vùng núi cao và xa xôi nên nhiều người muốn tham gia lễ hội phải có kế hoạch cho mình như chọn nơi lưu trú, quần áo, thực phẩm đương nhiên càng giản đơn càng dễ di chuyển. Đa số mọi người đều chọn loại hình du lịch ba lô, ăn mặc đơn giản thoải mái để có thể leo những bậc thang ngoằn ngèo trên núi. Họ đem theo những cọc, lều để cắm trại và cũng là chỗ để ngủ, đợi đến ngày khai mạc buổi lễ.

 

 

hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc fuji rock

 

 

 

hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc fuji rock

 

 

    -   Với mục đích cải thiện vệ sinh làm sạch môi trường nên mỗi một người tham dự đều được phát một cái bao khi bước vào cổng chính.

 

 

 

hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc fuji rock

 

 

    -   Bên cạnh đó cũng có một đội ngũ nhân viên tình nguyện giúp người tham gia phân loại rác thải chính xác.

 

   -    Bước vào bên trong của buổi lễ người tham dự chắc hẳn rất ngạc nhiên vì có rất nhiều sân khấu khác nhau được bố trí ở nhiều điểm. Green stage là sân khấu lớn nhất tại đây dành riêng cho những nghệ sỹ được nhiều người ái mộ biểu diễn.

 

 

hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc fuji rock

 

 

    -   Khu vực này rộng lớn có sức chứa khoảng năm mươi ngàn người tham gia. Với những thứ bạn đã chuẩn bị sẵn trong ba lô như thức ăn, nước uống, …vv giờ là lúc tận hưởng khoảng thời gian thư giãn trong một không gian âm nhạc bùng nổ tưng bừng của những nghệ sỹ tên tuổi đang trình tấu những sản phẩm của mình nhằm giúp cho khán giả có thể mau chóng hòa nhập vào cuộc chơi để vơi đi những căng thẳng từ cuộc sống bề bộn đầy lo toan và những mệt mỏi vất vả sau chặng đường dài vượt núi để đến được nơi đây.

 

    -   Khu vực này khi đi sâu thêm vào trong sẽ bắt gặp một suối nước, nơi này được người tham gia rất thích vì họ có thể nghỉ ngơi ngâm chân dười dòng nước trong veo in bóng của chính mình xuống đáy nước, hoặc cũng có thể nghịch lẫn nhau giữa những bạn trẻ với nhau, hình ảnh vô cùng hồn nhiên vô tư lự.

 

 

hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc fuji rock

 

 

   -    Dọc bên đường là những quầy hàng lưu niệm, khách có thể mua những vật phẩm này về tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

 

   -    Đến với fuji rock đa phần mục đích của họ chuyến đi này là nghỉ mát, cắm trại vui vẻ, quây quần bên cạnh gia đình sau những ngày dài làm việc với những toan tính từ kinh tế, những áp lực đè nén trong làm ăn. Địa điểm này là nơi mọi người sẽ thắt lại sợi dây liên hệ vô hình giữa những người thân như vợ chồng, cha me, con cái lại với nhau, siết chặt mối quan hệ thêm gắn bó, bền chặt.

 

 

hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc fuji rock

 

hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc fuji rock

 

 

   -    Âm nhạc là không biên giới, không ngôn ngữ, bất cứ ai đều thể  tham gia và thưởng thức theo những điệu nhạc lắc lư bay bỗng sôi động. Đến với Fuji rock khách có thể thỏa sức bùng nổ thâu đêm suốt sáng ở vài sân khấu như crystal tent hay red marquee. Còn nếu bạn là người thích những màn tranh tài nảy lừa giữa các ban nhạc với nhau thì có thể đến sân khấu Rookie Ago go.   

 

Cập nhật thông tin mới cùng các bài học từ page  và website:

 


* Hotline: +1-657-232-0311

1590 Adams Avenue, Unit 1845 Costa Mesa, California, 92626, USA

 

 

Facebook: https://www.facebook.com/anonvietnam.vn

 

* Websitehttps://anonvietnam.vn

 

Tin mới