Các gói học bỗng tại Anon japanese school

 

Bên cạnh khóa học chuyên sâu tiếng nhật N2, trường đã giới thiệu đến học viên về chương trình học và lộ trình học khá rõ ràng.

 

Đến với nhật ngữ Anon các bạn không chỉ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy tân tiến khoa học của giảng viên mà họ cũng sẽ truyền tải kiến thức đến với học viên một cách xúc tích và hiệu quả nhất.

 

Nhằm tạo điều kiện cho mọi học viên đều có thể đến với Anon dễ dàng. Trường xin dành tặng 2 gói học bỗng đáp ứng cho nhiều mục đích của học viên.

 

Gói học bỗng miễn phí tại Anon

 

Khi các bạn giới thiệu 5 người bạn đến đăng ký học tại trường nhật ngữ Anon thì bạn sẽ được tặng một gói học miễn phí khóa học online.

 

Với chương trình này bạn có thể học được tất cả chương trình của Anon từ lớp vỡ lòng cho đến các lớp trình độ cao N2, N1 hoàn toàn miễn phí.

 

Những người học tiếng Nhật thường xây dựng được các mối quan hệ tốt. Điều này xuất phát từ tính cách chỉn chu, uy tín nên dễ dàng phát triển các mối quan hệ trong xã hội.

 

Với vốn tiếng Nhật trong tay, cơ hội công việc của bạn ở tầm cao mới với mức lương mơ ước khi Nhật luôn đầu tư lớn ở Châu Á.

 

 

Lợi thế là bạn vừa được học miễn phí vừa có thể trao đổi tiếng nhật với các bạn của mình.

 

Vì thế nếu như bạn có nhiều bạn bè hay người thân có mục tiêu học tiếng nhật. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay với Anon để được hưởng ngay gói học bỗng này.

 

 

Suất học bỗng đi nhật 100%

 

Hãy đăng ký ngay các khóa học của Anon để bạn có thể tận hưởng một chuyến bay sang Nhật trong khoảng 3 tháng nhé.

 

 

 

anon jpanese school

 

 

anon japanese school

 

 

Hãy biến những điều không thể thành có thể với Anon, trường sẽ biến mong ước của các bạn trở thành sự thật.

 

 

anoan japanese school

 

 

 

 

 

 

Nếu muốn sang Nhật mà không tốn một đồng nào thì hãy nhanh đăng ký khóa học tiếng nhật của Anon ngay nhé. Nếu còn chần chờ thì cơ hội sẽ vụt khỏi tay của các bạn đấy. Vì trường chỉ áp dụng cho 10 bạn học viên may mắn nhất để sang Nhật du học nhé.   

 

 

 

 

Trường nhật ngữ ANON JAPANESE SCHOOL

 

➡ Địa chỉ: 1590 Adams Avenue, Unit 1845 Costa Mesa, California, 92626, USA

 

 

 

Cập nhật thông tin mới cùng các bài học từ page  và website:

 


* Hotline: +1-657-232-0311

 

 

Facebook: https://www.facebook.com/anonvietnam.vn

 

* Websitehttps://anonvietnam.vn

 

 

 

Tin mới